DELL AIO OPTIPLEX 5260 CORE I5-8500

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

✅ Bảo hành lên đến 12 tháng
✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột

CAM KẾT & GIAO HÀNG

Giao hàng miễn phí toàn quốc

THANH TOÁN

Thanh toán qua thẻ hoặc tại nhà

 

Máy tính để bàn được tưởng tượng lại

OptiPlex có 25 năm kinh nghiệm mang đến sự đổi mới do khách hàng dẫn đầu cho máy tính để bàn bằng cách liên tục thích ứng với cách bạn làm việc. Giờ đây, có các yếu tố hình thức đa năng, tiết kiệm không gian và Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 để bạn phát huy hết tiềm năng của mình

  

Năng suất được hoàn thiện

Tuyệt đẹp từ mọi góc độ: Chứng kiến ​​độ rõ nét như pha lê từ từng điểm ảnh với màn hình IPS Full HD 21,5 inch viền hẹp (1920×1080) có sẵn với cả tùy chọn cảm ứng và không cảm ứng, với tính năng chống lóa có sẵn trên các kiểu máy không cảm ứng. Ngoài ra, DVD +/- RW đã được chuyển từ khung gầm thành một giá đỡ tùy chọn để mang lại không gian nhỏ hơn, đồng thời tối ưu hóa không gian màn hình.

Được thiết kế để làm việc nhóm: Trải nghiệm khả năng cộng tác tuyệt vời với loa tích hợp, micrô kép và camera bật lên Full HD được chứng nhận với Microsoft® Skype® for Business. Hoàn hảo cho các trung tâm cuộc gọi, ki-ốt và môi trường giáo dục được hưởng lợi từ khả năng hội nghị qua video và điện thoại.

Đạt được hiệu suất cao nhất

Tăng sức mạnh cho công việc của bạn: Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 giúp bạn làm việc với hiệu suất cao nhất.

Khởi động nhanh hơn bao giờ hết: Khởi chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, nó tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp được sử dụng thường xuyên, mang lại khả năng phản hồi tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày được đáp ứng nhanh hơn gấp đôi với bộ nhớ Intel® Optane ™.

Truy cập từ xa an toàn: Đạt được khả năng quản lý từ xa ngoài băng tần với công nghệ Quản lý Tiêu chuẩn Intel® tùy chọn để tăng năng suất và hỗ trợ.

Công nghệ thế hệ tiếp theo: Với bộ nhớ DDR4 2666MHz lên đến 32GB, nhiều giải pháp lưu trữ, bao gồm cả ổ đĩa trạng thái rắn hiệu suất cao, 5260 All-in-One mang lại trải nghiệm làm việc hiệu quả và mạnh mẽ.

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn

Linh hoạt như bạn có: Các tùy chọn giá đỡ có thể điều chỉnh theo chiều cao và khớp nối cho phép bạn thay đổi vị trí của màn hình để tạo sự thoải mái và năng suất tối ưu. Và với nhiều tùy chọn chân đế, bao gồm chân đế có thể điều chỉnh độ cao với DVD +/- RW tích hợp, bạn có thể sắp xếp hợp lý tất cả các kết nối vào một phích cắm duy nhất để có một không gian làm việc sạch sẽ và tiện dụng hơn.

Nhiều cách để cắm thêm: Nhiều tùy chọn cổng tạo ra một cách dễ dàng và tập trung để kết nối và chia sẻ từ các thiết bị của bạn. Bluetooth 5 và mạng LAN không dây 802.11ac 2×2 cho phép bạn làm việc mà không cần dây. Một USB-C được gắn bên hông để dễ dàng truy cập và truyền dữ liệu nhanh chóng. USB PowerShare giúp các thiết bị ngoại vi của bạn luôn được sạc ngay cả khi hệ thống đang tắt. Đầu đọc thẻ nhớ đa phương tiện tiêu chuẩn SD4.0 truyền dữ liệu nhanh chóng từ nhiều loại thẻ nhớ. Và với nhiều cổng USB và DisplayPort, bạn có thể xem thêm thông tin trên màn hình mà không cần thu nhỏ hoặc đóng ứng dụng.

Dễ dàng truy cập: Với bảng điều khiển phía sau có thể tháo rời đơn giản và dễ dàng truy cập vào các thành phần hệ thống chính, 5260 All-in-One dễ dàng bảo trì và nâng cấp, tối đa hóa lợi tức đầu tư. Nắp cáp tùy chọn cũng quản lý và giữ chặt các cáp và cổng.

Tự tin làm việc: Webcam hồng ngoại bật lên tùy chọn với hỗ trợ Windows Hello và các giải pháp Bảo mật dữ liệu nâng cao của Dell cho phép bạn đăng nhập dễ dàng trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Chắc chắn

Vì bảo mật bắt đầu với phần cứng tốt nhất trong lớp, OptiPlex All-in-One có TPM 2.0 và công tắc xâm nhập khung. Thêm nắp cổng có thể khóa và khóa bảo mật để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Thêm vào đó, Dell Data Security cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trước mối đe dọa từ đầu đến cuối, vì vậy bạn có thể tập trung hơn vào công việc và dành ít thời gian hơn để lo lắng về hệ thống của mình.

Có thể quản lý

Dell Client Command Suite tự động hóa và hợp lý hóa việc triển khai, cấu hình, giám sát và cập nhật hệ thống và miễn phí trên tất cả các PC thương mại của Dell. Công nghệ Intel® vPro ™ tùy chọn có sẵn trên OptiPlex 7000 series và XE3, cho phép khả năng quản lý ngoài băng tần từ xa và nâng cao.

Đáng tin cậy

Hệ thống của bạn sẽ chịu được các điều kiện trong thế giới thực nhờ thiết kế bền bỉ, hoàn thiện mới nhất đã trải qua thử nghiệm MIL-STD 810G. Thiết kế không viền cho phép truy cập hệ thống nhanh chóng để dễ dàng nâng cấp và thay thế các thành phần như bộ lưu trữ và bộ nhớ, giúp PC của bạn có thể tồn tại trong nhiều năm tới.

ProSupport Plus

Nhận quyền truy cập ưu tiên bất cứ lúc nào để nhận hỗ trợ của chuyên gia với phân tích dự đoán (thông qua công nghệ SupportAssist2) và bảo vệ thiệt hại cho các giọt, tràn, nước dâng và hơn thế nữa.

Dịch vụ cấu hình & triển khai

Triển khai công nghệ mới mà không làm gián đoạn năng suất – nhanh chóng và chính xác ngay lần đầu tiên. Chúng tôi cung cấp các giải pháp end-to-end định cấu hình, di chuyển dữ liệu, cài đặt và tích hợp các PC mới vào mạng của bạn.

Cổng & khe cắm

  1. Camera (mặt trước) | 2. Đèn Hoạt động Ổ cứng | 3. Nút Nguồn (phía trước) | 4. Đèn Trạng thái LED / Nút nguồn | 5. Nút Tự Kiểm Tra Tích Hợp Hiển Thị | 6. Loa (phía trước) | 7. Khe cắm cáp an ninh | 8. DisplayPort | 9. Micrô (mặt trước) | 10. RJ-45 | 11. Cổng USB 2.0 với Hỗ trợ bật nguồn / đánh thức (2) | 12. Cổng USB 3.1 Thế hệ 1 (2) | 13. Cổng ra âm thanh | 14. Kết nối nguồn | 15. Đầu đọc thẻ SD | 16. Cổng USB 3.1 Type-C | 17. Cổng Tai nghe | 18. Cổng USB 3.1 Gen 1 với PowerShare

Kích thước & Trọng lượng

Không cảm ứng: 1. Chiều cao 32,94cm (12,96 “) | 2. Chiều rộng 49,79cm (19,6”) | 3. Chiều sâu 5,45cm (2,14 “) | Trọng lượng tối thiểu: 5,33kg (11,75lb)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DELL AIO OPTIPLEX 5260 CORE I5-8500”